• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Chấp hành Công đoàn ngành y tế thăm và trao quà cho các chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia trực tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid- 19 trong tỉnh. Ngày 20/5, Đồng chí Đỗ Thị Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và BCH Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm, động viên và trao quà của Công đoàn ngành Y tế cho 3 điểm chốt phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Yên Nguyên (huyện Chiêm Hóa), chốt kiểm dịch Đèo Khế và Sơn Nam (huyện Sơn Dương).

Đồng chí Đỗ Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đoàn công tác 

trao quà cho cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm dịch xã Sơn Nam (Sơn Dương).

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19.  Đặc biệt là đội ngũ cán bộ y tế đã phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ được phân công, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, cập nhật đầy đủ thông tin, lịch trình di chuyển của từng người, các phương tiện, hướng dẫn người dân và chủ các phương tiện chấp hành nghiêm túc theo quy định tại các chốt phòng, chống dịch. 

 

Đồng chí Đỗ Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đoàn công tác 

trao quà cho cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm dịch Đèo Khế (Sơn Dương).

Đồng chí Đỗ Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế  trao quà cho đại diện 

UBND xã Yên Nguyên (Chiêm Hóa).

Nhân dịp này Đoàn công tác đã tặng quà, chia sẻ, động viên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt liên ngành, trị giá mỗi xuất quà là một triệu đồng./.

                                                                                                     


Tác giả: Chính Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh