• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong tỏa phải đảm bảo kiên quyết và nghiêm túc

Chiều 16-5, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại thôn Hợp Long 1 và thôn Khuôn Khoai, xã Yên Nguyên (Chiêm Hóa) sau khi tại xã có trường hợp mắc Covid-19 sinh sống và di chuyển đến 2 thôn; cùng đi với đồng chí Chủ tịch có đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tại thôn Khuôn Khoai, xã Yên Nguyên.

 

Tại các điểm kiểm tra đồng chí yêu cầu huyện Chiêm Hóa, xã Yên Nguyên phải chỉ đạo thực hiện ngay việc phong tỏa 2 thôn (trong đó thôn Khuôn Khoai phong tỏa toàn thôn, thôn Hợp Long phong tỏa 67/104 hộ). Trong quá trình phong tỏa bảo đảm kiên quyết và nghiêm túc; tiếp tục giám sát chặt chẽ, bảo đảm quản lý sức khỏe từng người dân trong 2 thôn, mọi trường hợp có biểu bệnh ho sốt đều phải được phát hiện kịp thời, đưa đi cách ly, điều trị tập trung…

Nhận thức rõ tầm nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, người dân tại 2 thôn đã thực hiện nghiêm theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh